ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตลาดออนไลน์สุดปัง Marketing Online ที่ช่วยทำให้แบรนด์ของคุณดังยิ่งขึ้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15850
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคการตลาดออนไลน์สุดปัง Marketing Online ที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณดังเพิ่มขึ้น
ในยุคที่มีธุรกิจการค้าออนไลน์เกิดมากมาย รวมทั้งลูกค้าก็มีตัวตนคัดเพิ่มมากขึ้นวิธีการทำแบรนด์ของเราให้มีชื่อเสียง Marketing Online ก็เลยเป็นเรื่องแถวเด่นหยิบยกมากๆเลยนะคะ เพราะถ้าไม่มีผู้ใดรู้จักมักคุ้นแบรนด์ของใช้เรา ก็ยากจ้ะที่สินค้าหรือบริการของพวกเราจะขายได้
โดยเหตุนี้ ไม่ว่าจะยังไม่ตายแบรนด์ที่ขายของอะไร Marketing Online การผลิตแคมเปญดีๆที่เป็นเหตุให้คนเข้าไปมาแชร์มากมายๆแล้วก็มีคนนำไปกล่าวต้นฉบับปากต่อปากจำนวนมากย่อมจัดทำยื่นให้แบรนด์สิ่งของพวกเรามีชื่อเสียงมากขึ้น แล้วก็เอาใจช่วยนฤมิตยอดจำหน่ายให้พวกเราหาได้เยอะแยะอย่างแน่แท้

แม้กระนั้นจะใช้แนวทางการตลาดออนไลน์อะไร? ทั้งๆ ที่จะทำให้มีสิ่งมีชีวิตพูดต่อแบรนด์ของพวกเราแบบโอษฐ์ต่อปากออกไปเยอะๆ Marketing Onlineวันนี้ไล่ตามมามองกันผ่านพ้น

3 แนวทางการตลาดออนไลน์สุดโป้ง ถิ่นที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณดังยิ่งขึ้น
ต้องมี Marketing Online เยี่ยม
เนื่องจากผู้บริโภคในทุกวันนี้ ส่วนใหญ่ ชอบไว้ใจคนอื่นๆสกุล คนรู้จัก มากยิ่งกว่าเชื่อมั่นแห่งชิ้นที่แบรนด์ของพวกเราบอก เป็นต้นว่า ถ้าหากเพื่อนฝูง คนรู้จัก ไม่ก็คนที่ใครๆก็รู้จักที่ติดตามอยู่ บอกว่าดี ลูกค้าก็จะเชื่อมากกว่าที่แบรนด์ออกมาบอกเองว่าดี ฯลฯ

ฉะนั้น ถ้าหากเรา Marketing Online อยากได้ให้แคมเปญ ให้สินค้าของพวกเรามีชื่อเสียงมากขึ้น ได้รับการบอกถัดมากขึ้น ก็ควรจะมี Influencers ที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มเป้าหมายของพวกเรา เป็นผู้มีชีวิตถ่ายทอดเนื้อความที่เราต้องการจะพาหะให้กำเนิดเคลื่อน ซึ่งบางทีก็อาจจะสดสามัญชนที่มีชื่อหรือไม่ก็ได้นะคะ ขอเพียงแค่เป็นคนที่กลุ่มลูกค้าเครื่องใช้เราศรัทธาก็พอเพียง
 
การบริการผู้ใช้จะต้องเริ่ด!
เพราะเหตุว่า Marketing Online แม้ว่าคุณจะมีเทคนิคแนวทางการทำการตลาดออนไลน์ที่ดีขนาดไหน แต่ถ้าเกิดการบริการห่วยแตก ผู้ใช้ก็เมินหน้าพวกเราได้เช่นกัน เติมให้ยังมีผลให้ลูกค้าเก่า ไม่ต้องการที่จะอยากทวนกลับมาจ่ายใหม่และก็บอกต่อความช่ำชองแย่ๆที่ได้รับออกลูกอยู่เพราะว่า ทั้งที่ตามสถิติแล้วยอดขายโดยมากมาจากลูกค้าเก่าสูงถึง 60-70% ส่วนกรุ๊ปลูกค้าสด มีเพียงแค่ 5-20% เท่านั้น
โดยเหตุนี้ ถ้าพวกเราให้บริการตอบปัญหาเสวนา รวมถึงบริการข้างหลัง Marketing Online แนวทางการขายที่ดียอด ก็ได้โอกาสสูงศักดิ์มากๆเลยจ้ะ ระวางลูกค้าจะแสดงต่อแบรนด์ของเราออกไป และก็ทำให้พวกเราได้ยอดมากขึ้นจากผู้บริโภคใหม่และผู้บริโภคเก่าอย่างยิ่งจริงๆ
 
ทำเช่นไรก็ได้ ให้คนรีวิวคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เนื่องจากการรีวิวจากผู้ใช้จริง ย่อมทำให้ลูกค้ารู้สึกวางใจได้มากกว่า ยิ่งถ้าลูกค้ากดแชร์ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเหตุให้แบรนด์สรรพสิ่งคุณหมายถึงที่รู้จากมากยิ่งขึ้นเข้าไปใหญ่ ดังนั้น ถ้าคุณมีเว็บไม่ใช่หรือช่องทางการติดต่อสื่อสารอะไรก็แล้วแต่กับลูกค้า ควรเปลี่ยนแปลงให้สามารถเข้ามารีวิวได้ง่ายขึ้น ผ่านการคลิกแค่ไม่กี่ที แค่นี้ก็เป็นอีกทริคการตลาดออนไลน์ ที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณมองน่าไว้ใจ Marketing Online เพิ่มมากขึ้นแล้วล่ะจ้ะ
คืออะไรกันบ้างคะ กับ 3  Marketing Online แนวทางการตลาดออนไลน์ แบบปากต่อปาก ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นทริคที่ใช้กันมาหานานมากๆแต่ยังทรงพลังอยู่เป็นประจำ ตาขอแค่รู้จักเอามาปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจของเราให้มากที่สุด แค่นี้แบรนด์สิ่งคุณก็มีโอกาสก้าวไปข้างหน้าได้ไกลขึ้นอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=137936.new#new

Tags : รับทําการตลาดออนไลน์